Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MINH PHƯỚC

Công Ty Minh Phước Được Thành lập từ 30/01/2015 

Mã Số Thuế : 0313120792

Địa Chỉ:  11/31 Nguyễn Thái Sơn,  Phường 3 quận Gò Vấp TP HCM

Tên giao dịch: MINH PHUOC SOLUTIONS TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Địa Chỉ Emai: tmphuocvn@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty Minh Phước là nhà nhập khẩu và sản Xuất phân phối các sản phẩm : thiết bị viễn thông, dây nhảy quang, cáp quang, camera thiết bị chống trộm, tủ rack cáp hộp phối quang...

Với nền tảng kỹ thuật trong nhiều năm làm về lĩnh vực viễn thông  cùng với quản lý dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công Ty Minh Phước mang đến những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Cáp AMP, camera Hdpagaron, camera BOSCH, camera  Axis .v.v được bảo hành chính hãng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Công Ty Minh Phước khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến chúng tôi không chỉ về việc cung cấp sản phẩm mà còn về trải nghiệm hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng với chúng tôi qua từng ngày làm việc, nơi khách hàng được đảm bảo dịch vụ xuyên suốt từ việc lựa chọn sản phẩm tới tư vấn kiến thức sản phẩm. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công Ty Minh Phước năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công Ty Minh Phước đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty Minh Phước. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG: 0916000339
HÀNH CHÍNH: 0919955991
KẾ TOÁN: 0917739929
Liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MINH PHƯỚC

Mã số thuế   : 0313120792

Địa chỉ: 11/31 Nguyễn Thái Sơn  , Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: tmphuocvn@gmail.com
Hotline: 0916 000 339 - 0919955991
Website: www.kinhodanhduan.com.vn

Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
1
Bạn cần hỗ trợ?